Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Trimunsinhduc escriba una noticia?

Dia chi 202 To Hien Thanh Phong kham da khoa Nam Viet

26/03/2022 22:38 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Duoc thanh lap voi su menh nang cao suc khoe cong dong, Phong kham Da khoa Nam Viet 202 To Hien Thanh khong ngung no luc nang cao chat luong dich vu kham chua benh

Chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt được đánh giá review như nào, Phòng khám đa khoa Nam Việt uy tín tại số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM... Vì nhu cầu khám chữa bệnh tại TPHCM ngày càng tăng cao. Và họ thường có xu hướng tìm đến các phòng khám đa khoa tư nhân thay vì các bệnh viện công lập do dịch vụ khám bệnh ngoài giờ nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện cho công việc.

Bài viết dưới đây xin chào bác sĩ sẽ chia sẻ đến bạn chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt đang được nhiều người bệnh đánh giá và phản hồi rất tốt. Cùng theo dõi nhé!

Một phòng khám uy tín chất lượng cần dựa vào những yếu tố nào?

Việc tìm ra được một phòng khám đa khoa uy tín chất lượng phải là điều dễ dàng, bệnh nhân cần dựa trên một số tiêu chí sau:

- Phòng khám được Sở y tế thành phố TPHCM cấp phép, đảm bảo chất lượng đội ngũ y bác sĩ và thiết bị y tế chuyên khoa.

- Bệnh viện/phòng khám có chuyên khoa sẽ sở hữu cho mình một đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, bảo đảm hiệu quả điều trị cao.

- Đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

- Hoạt động theo quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, tuân thủ quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn.

- Chi phí điều trị hợp lý là một trong những điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm.

- Cơ sở vật chất rộng rãi, thoải mái, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế tốt.

Phòng khám đa khoa Nam Việt được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM nơi có nhiều đường chính đi qua, tiện lợi cho quá trình di chuyển bằng các phương tiện như xe bus, xe máy, taxi và ô tô cá nhân.

Phòng khám cung cấp dịch vụ khám đa dạng: Các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng. Để có được như ngày hôm nay chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, do đó chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân. Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt?

Chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt

Phòng khám Nam Việt là phòng khám đa khoa tại TPHCM chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục và bệnh hậu môn trực tràng. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ điều trị hiện đại giúp hiệu quả điều trị bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục đảm bảo.

Phòng khám đa khoa Nam Việt còn nhiều bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với công việc luôn phục vụ người bệnh hết mình với công việc, luôn mang đến sự thoải mái nhất cho người bệnh.

Cơ sở vật chất

Phòng khám phụ khoa Nam Việt tọa lạc trên một diện tích tương đối rộng, đầy đủ các phòng chức năng như:

- Phòng cấp cứu: Người bệnh được cung cấp không gian riêng tư cá nhân khi có nhu cầu và hoạt động 24/7.

- Phòng siêu âm: Dịch vụ siêu âm đa dạng như siêu âm tuyến giáp, siêu âm khớp, xương, cơ, ổ bụng… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao.

- Phòng tiểu phẫu: Phòng tiểu phẫu vô trùng và các thiết bị y tế bảo đảm được tiệt trùng tiệt khuẩn trước khi đưa vào sử dụng.

Thời gian hoạt động tại phòng khám

Phòng khám đa khoa Nam Việt làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật từ 8h00 - 20h30 (tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết). Với lịch làm việc như vậy, bệnh nhân có thể chủ động hơn khi đi khám mà không bị ảnh hưởng đến công việc hay ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Tất cả các thông tin trên đã giúp người bệnh có câu trả lời cho chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt. Khi phát hiện minh bị mắc bệnh cần sáng suốt, bình tĩnh để tìm hướng xử lý phù hợp nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, bệnh nhân có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng theo số 0286 2857 515 để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn miễn phí.


Sobre esta noticia

Autor:
Trimunsinhduc (57 noticias)
Visitas:
5258
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.