Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pkdkhnamvietttt escriba una noticia?

Duong vat chay chat nhon

16
- +
04/02/2023 20:19 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Duong vat chay chat nhon

Chảy chất nhờn ở dương vật là bị sao? Tình trạng dương vật chảy chất nhờn có thể do không ít lý do gây ra như bị kích thích ở vùng nhạy cảm từ việc thủ dâm, giao hợp, ... Nhưng, nếu như tần suất diễn ra không ít với các dấu hiệu không bình thường đây có khả năng là biểu hiện cảnh báo một số bệnh nam khoa hiểm nguy. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

Tình trạng dương vật chảy chất nhờn là bị gì?

Dương vật chảy chất nhờn do nhiều nguyên nhân

Dương vật chảy chất nhờn hay còn gọi là tiết dịch ở dương vật. Lúc thủ dâm hay khi quan hệ với bạn yêu, nam giới và cả phái nữ đều sẽ tiết ra một mẫu chất lỏng nhờn, không màu bởi những tuyến thuộc hệ sinh sản hoặc các tuyến hành niệu đạo tiết ra. Ở phái mạnh thì dịch này thường ra lúc được kích thích cũng như trước khi bạn nam xuất tinh, có tác dụng kích thích sự hưng phấn cũng như “bôi trơn" để hoạt động giao hợp diễn ra dễ dàng cũng như trơn tru hơn.

Nếu như dương vật của đấng mày râu không có sự kích thích mà vẫn định kỳ tiết ra tinh dịch thì bạn cần cẩn trọng một số bất ổn ở cơ quan sinh sản.

Chất nhờn tiết ra từ dương vật có thành phần chính là tinh trùng và tinh dịch. Tuy cấu trúc khác nhau thế nhưng chúng lại tồn tại song song để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của phái nam. Trong chất nhờn này, chủ yếu là tinh dịch, lượng tinh trùng chiếm rất ít. Nếu như bạn nam đạt cực khoái thì dương vật sẽ xuất tinh 1 lượng tương đối lớn tinh dịch và mật độ tinh trùng khi này sẽ dày đặc hơn.

Tác dụng lúc dương vật chảy chất nhờn nếu như nam giới có kích thích ở vùng nhạy cảm như:

  • Giúp bôi trơn trong quá trình giao hợp được dễ dàng
  • Tránh sự tổn thương cơ quan sinh dục
  • Hỗ trợ trung hòa lượng axit ở môi trường âm đạo, tăng nguy cơ sống của tinh trùng và cải thiện khả năng thụ thai.
  • Tránh sự tổn thương sau khi cánh mày râu đi tiểu còn sót lại trong miệng sáo
  • Hỗ trợ cảm xúc thăng hoa, tăng khoái cảm không ít hơn cho một số cặp đôi, giúp dễ dàng lên đỉnh cho một số cặp đôi.

Bình thường, dương vật chảy chất nhờn ở quý ông thường với lượng không không ít hay khi có sự kích thích. Điều này khác với ở bạn gái âm đạo tiết dịch là bình thường. Nếu dương vật cánh mày râu tiết dịch nhiều, đều đặn bạn buộc phải chú ý không loại bỏ cấu trúc sinh sản của bạn đang có một số vấn đề bất ổn.

Nguyên nhân tiết dịch ở nam giới ở đàn ông?

Dương vật chảy chất nhờn có khả năng bởi rất nhiều tác nhân, đó có thể do bạn thủ dâm, tác dụng không mong muốn của thuốc hoặc lúc bạn mắc những bệnh nam khoa nguy hiểm. Dưới đây là các nguyên do giúp bạn trả lời lúc nào quý ông ra chất nhờn.

+ Bởi kích thích tình dục

Tinh dịch chảy ra ngoài khi cánh mày râu có một số kích thích tình dục. Đây là tác nhân cơ bản mà không ít quý ông gặp phải. Những kích thích lúc quan hệ tình dục hoặc có cân nhắc về chăn gối sẽ khiến tình trạng dương vật chảy chất nhờn xuất hiện trước hoặc sau lúc xuất tinh.

Đây là một trong những dấu hiệu thông thường, mặc dù vậy nếu như bạn thấy lương tinh dịch rò rỉ quá không ít, thậm chí khiến cho bạn tương đối khó chịu. Hãy tư vấn những bác sĩ nam khoa để được giúp.

+ Bởi mộng tinh khi ngủ

"Cậu bé" tiết chất nhờn nhất là khi ngủ có thể là do chứng mộng tinh. Đây là hiện tượng bạn nam có một số giấc mơ liên quan đến nam nữ, khu vực kín tiếp xúc với giường hoặc quần áo khi ngủ gây sự kích thích dương vật cũng như tinh dịch sẽ chảy ra.

Mộng tinh không nhất thiết phải trị vì sẽ giảm dần lúc đàn ông tới tuổi trưởng thành. Nhưng, nếu như tình trạng này khiến bạn áp lực, rất khó chịu thì nên đi chữa tâm lý, thư giãn trước lúc ngủ bằng phương pháp thiền hay làm những điều trị các điều bạn thích, thủ dâm trước khi ngủ.

+ Do sau khi đi tiểu

Chảy chất nhờn ở dương vật cũng có khả năng xuất hiện sau khi bạn đi tiểu. Thậm chí, tinh dịch có khả năng lẫn trong nước tiểu. Nếu như tình trạng này xuất hiện khi bạn vừa xuất tinh xong thì ít hơn lo ngại và không bắt buộc chữa.

Tinh dịch tiết ra sau khi tiểu nếu như trước đấy vài ngày bạn có quan hệ bằng đường hậu môn hay miệng thì nên lưu ý đến một số bệnh lây qua đường âu yếm.

+ Bởi viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là hiện tượng vị trí đầu dương vật bị sưng hay viêm nhiễm do mắc bệnh tiểu đường hay do lối sống vệ sinh kém. Một số bạn nam bị mắc căn bệnh này có khả năng bởi chưa phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bình thường bệnh viêm bao quy đầu thường không gây nên đau thế nhưng nếu như nặng, viêm lở loét sẽ khiến cho người bị bệnh đau nhức. Đầu dương vật bị kích thích sẽ khiến dương vật chảy ra chất nhờn.

+ Do mắc bệnh nhiễm trùng roi Trichomonas

Bị nhiễm trùng roi Trichomonas có thể gặp phải ở cả đàn ông và phụ nữ, mặc dù ở nữ giới thường gặp hơn tuy vậy nam giới cũng phải ngoại lệ.

Lúc bị nhiễm trùng roi Trichomonas ngoài những biểu hiện tương đối khó chịu ở cơ quan sinh dục, phái mạnh còn gặp phải những biểu hiện như: dịch tiết dương vật có màu xanh, màu vàng hay dịch nhờn có màu xám.

+ Do nhiễm Chlamydia

Nhiễm Chlamydia cũng là một trong các dạng bệnh lây qua đường nam nữ làm cho quý ông bị chảy chất nhờn bất bình thường. Đa số quý ông khi mắc chứng bệnh này đều không nhận biết được một số biểu hiện bất thường.

Trong các trường hợp bạn nam có thể thấy dương vật chảy chất nhờn, đau rát mỗi lần đi tiểu tiện.

+ Do mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến nhỏ nằm giữa bàng quang và dương vật bị viêm nhiễm. Tuyến tiền liệt là bộ phận quan trọng trong bộ phận sinh sản của bạn nam, nó có nhiệm vụ sản xuất ra tinh dịch. Hiện tượng viêm nhiễm tuyến tiền liệt hay bị ở những cánh mày râu nhất ở bạn nam dưới 50 tuổi.

Bên cạnh dấu hiệu tiết dịch ở quý ông còn gặp phải những biểu hiện như: đi tiểu nhiều lần, tiểu đau, đau ở vùng nhạy cảm, đau ở vùng bụng dưới, lưng dưới... Nếu tình trạng này kéo dài hơn 3 tháng hay bị tái phát đều đặn thì được coi là viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

+ Bởi ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt có thể gặp và ảnh hưởng tới 1 trên 9 phái nam. Thời gian đầu mới mắc bệnh, phái mạnh sẽ không thấy có triệu chứng chủ yếu nào. Khi bệnh đã tiến triển nặng đấng mày râu sẽ thấy có dấu hiệu khó tiểu, rất khó chịu vùng chậu, rối loạn cương dương, có máu trong tinh dịch, tinh dịch thay đổi khi xuất tinh.

Ung thư tuyến tiền liệt là loại bệnh hiểm nguy, cần được sớm chữa trị để giảm thiểu những biến chứng, tác động tới sức khỏe.

+ Do mắc bệnh lậu

Bệnh lậu cũng có khả năng là một trong các lý do khiến cho dương vật chảy ra chất nhờn. Tác nhân chính gây bệnh lậu là do vi khuẩn lậu Gonococcus gây ra. Lúc mắc bệnh lậu, cánh mày râu sẽ thấy có một số biểu hiện trong đó có tiết dịch nhờn ở dương vật.

Nam giới sẽ thấy tiết dịch có màu trắng nếu như nặng thêm có khả năng màu vàng hoặc màu xanh, dịch trắng trong hay trắng đục. Ngoài biểu hiện này, cánh mày râu còn thấy có triệu chứng tiểu đau, đau tinh hoàn...

Xem thêm:

Danh sách top 10 phòng khám nam khoa quận 1 uy tín nhất hiện nay

Hiện tượng dương vật bị chảy mủ trắng là bị sao, phương pháp chữa

Cách trị chảy chất nhờn ở dương vật bất thường ở phái mạnh hiệu quả an toàn

Cách chữa dương vật chảy chất nhờn ở nam giới

Dương vật chảy chất nhờn có thể bởi nhiều tác nhân riêng biệt, trong đó có các lý do bởi sinh lý hoặc bệnh lý. Phụ thuộc vào từng lý do mà những y bác sĩ sẽ thăm khám và có chỉ định trị phù hợp.

- Nếu trường hợp dương vật ra dịch nhày là do tác nhân sinh lý thì bạn không bắt buộc vô cùng lo lắng, vì trường hợp này có thể tự hết mà không nhất thiết phải điều trị.

- Nếu dương vật chảy dịch nhờn do nguyên do bệnh lý thì bạn có khả năng sẽ được trị hợp lý, tương ứng với từng nguyên do. Đa số những bạn nam gặp phải trường hợp này bởi bệnh lý viêm nhiễm, mắc các bệnh lây qua đường âu yếm sẽ được chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh. Một số loại thuốc kháng sinh sẽ làm giảm những biểu hiện tương đối khó chịu của bệnh.

Song song việc sử dụng thuốc kháng sinh bạn cũng có khả năng kết hợp vật lý trị liệu để tăng hiệu quả trị.

Một số để ý cần biết lúc bị dương vật chảy chất nhờn

Để quá trình chữa trị đạt hiệu nghiệm và giảm bớt hiện tượng dương vật chảy chất nhờn phái mạnh cũng bắt buộc để ý đến:

- Thường vệ sinh vùng nhạy cảm sạch sẽ.

- Thực hiện chuyện "yêu" đảm bảo, lành mạnh.

- Kết hợp một số hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cũng như tập luyện sức khỏe để cơ thể và các khả năng chăn gối không bị rối loạn.

- Thay quần lót định kỳ, phơi quần lót ở các nơi thoáng mát

- Hạn chế sử dụng chất kích thích.

Bởi vì vậy, dương vật chảy chất nhờn có khả năng bởi nhiều tác nhân, nổi trội không xóa bỏ lý do của các bệnh nam khoa nguy hiểm. Vì thế để đảm bảo an toàn, tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản bạn nên khám bệnh các y bác sĩ chuyên nam khoa lúc thấy triệu chứng này.

Bài viết trên đây là các bật mí về dương vật chảy chất nhờn là bị gì, hy vọng sẽ giúp đàn ông trả lời được suy tư và tìm được cách chữa trị thích hợp.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Tư vấn online bấm >> TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<


Sobre esta noticia

Autor:
Pkdkhnamvietttt (90 noticias)
Visitas:
333
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.