Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Trimunsinhduc escriba una noticia?

Hinh anh benh lau o nam va nu qua tung giai doan

18/12/2021 01:43 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Hinh anh benh lau o nu gioi kho nhan biet hon o nam gioi. Tuy nhien khong vi the ma cac bieu hien cua benh khong the nhan biet duoc

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh có khả năng lây lan nhanh chóng qua con đường tình dục. Đối với nam giới và nữ giới, bệnh lậu sẽ có những biểu hiện khác nhau. Ngoài ra tùy mỗi giai đoạn thì bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau. Những hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ qua từng giai đoạn, sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về căn bệnh này.

Những thông tin về bệnh lậu

Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra, khi vi khuẩn xâm nhập vào màng nhầy của đường sinh sản. Bao gồm những vị trí như tử cung, cổ tử cung, ống dẫn trứng, niệu đạo ở nam giới và nữ giới.

Bệnh lậu là một căn bệnh phổ biến, lây truyền qua con đường tình dục với dương vật, âm đạo, miện hoặc ở hậu môn. Ngoài ra bệnh lậu cũng lây truyền từ mẹ sang con, trong giai đoạn mang thai. Bất kỳ ai cũng có thể mắc phải căn bệnh này, nếu như có quan hệ với người bệnh lậu.

Bệnh lậu sẽ có biểu hiện chỉ sau ít ngày khi vi khuẩn xâm nhập. Ở nam giới sẽ có những biểu hiện rõ ràng hơn so với nữ giới. Bệnh lậu sẽ trải qua những giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn sẽ có những biểu hiện khác nhau.

Xem thêm:

Bệnh lậu có chữa được không

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới, nữ giới qua từng giai đoạn

Bệnh lậu khi xâm nhập vào cơ thể sẽ thường trải qua 2 giai đoạn chính. Ở nam giới và nữ giới, sẽ có những biểu hiện riêng của từng giai đoạn. Để giúp bạn đọc hình dung rõ hơn, chúng ta sẽ đến với từng giai đoạn và hình ảnh đính kèm từng giai đoạn.

Bệnh sẽ xuất hiện chỉ sau từ 2-6 ngày sau khi tiếp xúc với bệnh lậu. Bệnh lậu sẽ xuất hiện các triệu chứng như tiểu khó, tiểu buốt, kèm theo có mủ màu vàng hoặc trắng đục. Mủ sẽ xuất hiện ở lỗ sáo của nam giới.

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu xuất hiện ở nam giới

Đối với nữ giới, thì biểu hiện sẽ khó nhận biết hơn so với nam giới. Nữ giới có thể sẽ xuất hiện dịch mủ âm đạo ra nhiều, nhưng điều này lại khiến các chị em nghỉ mình bị viêm phụ khoa. Cho nên nhiều người đã không phát hiện sớm căn bệnh này.

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu xuất hiện ở nữ giới

Thông thường ở giai đoạn đầu, việc nhận biết bệnh lậu là rất khó khăn. Bệnh lậu ở giai đoạn này sẽ chỉ được phát hiện khi thực hiện các xét nghiệm y khoa. Từ đó mới có thể tìm ra vi khuẩn bệnh lậu.

Giai đoạn phát triển bệnh lậu ở nam và nữ giới

Khi bệnh lậu trải qua giai đoạn đầu, bệnh sẽ đến giai đoạn phát triển. Các triệu chứng của bệnh sẽ trở nên rõ rệt hơn. Cụ thể những triệu chứng của bệnh lậu giai đoạn này như sau.

+ Đối với nam giới: Nam giới sẽ gặp các biểu hiện về tiểu tiện như đi tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có màu đục và có lẫn mủ. Xung quay bao quy đầu sẽ bị mẫn ngứa, sưng tấy đỏ, cơ thể trở nên mệt mỏi, xuất hiện các hạch nổi lên ở bẹn, có thể kèm theo tình trạng sốt.

+ Đối với nữ giới: Biểu hiện ở giai đoạn này đó là đau âm ỉ ở bụng dưới, cảm giác ngứa ngáy ở vùng kín, đau khi giao hợp, vùng kín nóng đỏ. Vùng âm hộ sẽ bị sưng viêm, bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ. Khí hư ra nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu, mủ sẽ có màu vàng kèm với mùi hôi khó chịu.

Hình ảnh giai đoạn phát triển bệnh lậu ở nam giới

Nam giới ở giai đoạn này, khi tiến hành quan hệ tình dục sẽ cảm thấy đau rát, nhất là mỗi khi dương vật cương cứng. Hiện tượng chảy mủ ở đầu dương vật, thời gian thường vào lúc ngủ dậy hoặc sau khi đi tiểu.

Hình ảnh giai đoạn phát triển bệnh lậu ở nữ giới

Ở giai đoạn này, bệnh lậu sẽ ảnh hưởng tới lỗ tử cung. Từ đó lỗ tử cung sẽ có thể bị trượt đỏ, tình trạng viêm có thể lan sang cổ tử cung. Ngoài ra các chị em sẽ gặp tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt.

Việc nhận biết các dấu hiệu của bệnh là điều hết sức quan trọng, dựa vào hình ảnh ở cùng với các thông tin ở trên. Hy vọng bạn đọc đã có thể hiểu rõ và nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh lậu.

Bệnh lậu là một căn bệnh nguy hiểm, bởi vậy khi có các dấu hiệu của căn bệnh này, người bệnh nên sớm tìm đến các bác sĩ để được hỗ trợ điều trị sớm nhất. Để có thể phòng tránh căn bệnh này, mỗi chúng ta cần có lối sống tình dục lành mạnh. Chung thủy với bạn tình, không nên quan hệ với những đối tượng lạ có nguy cơ cao mắc bệnh, sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Vậy là bài viết của chúng tôi đã cung cấp những thông tin về các giai đoạn, biểu hiện mỗi giai đoạn, các hình ảnh ứng với mỗi giai đoạn của bệnh lậu ở nam giới và nữ giới. Dựa vào đây bạn đọc có thể chủ động phòng tránh, hoặc nhận biết được các dấu hiệu của bệnh lậu, từ đó có thể điều trị sớm và hiệu quả nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0286 285 7515 - tư vấn miễn phí 24/24

Website: https://suckhoedoisong24h.webflow.io/


Sobre esta noticia

Autor:
Trimunsinhduc (57 noticias)
Visitas:
6231
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.