×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Thosua Dt101Miembro desde: 16/09/22

Thosua Dt101
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    7.240
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
16/09/2022

Co the rat buc boi khi quy khach hang bo lo mot cuoc goi tren dien thoai di dong cua minh, dac trung gia du ly do ca nha bo lo cuoc goi day la do am luong chuong tren dien thoai cua nguoi dung qua nho de nghe thay

Có thể rất bực bội khi quý khách hàng bỏ lỡ một cuộc gọi trên điện thoại di động của mình, đặc trưng giả dụ lý do cả nhà bỏ lỡ cuộc gọi đấy là do âm lượng chuông trên điện thoại của người dùng quá nhỏ để nghe thấy. Ví như anh chị đang trông đợi 1 cuộc gọi quan yếu, điều cần yếu là cả nhà ko bỏ lỡ chúng. Giả dụ khách hàng có iPhone, các bạn có thể đã gặp phải hiện trạng âm lượng chuông rẻ. Vững chắc một mẫu điện thoại di động tinh vi như iPhone nên trông chờ nó cho anh chị em biết chính xác khi quý khách có cuộc gọi tới để cả nhà ko bỏ lỡ. Điều này có thể xảy ra do iPhone có âm lượng chuông bé hơn thường ngày nhưng có thể làm gì để cải thiện điều này?

Thử ở đây: https://suachuaplmb.gitbook.io/blog/ipad/ipad-mini-4-doi-nen-anh-man-hinh

một giả định phổ biến mà mọi người đặt ra là iPhone có âm lượng chuông thấp tương tự là do nó có loa nhỏ. Dù rằng điều này có vẻ thích hợp nhưng đó ko phải là lý do thật sự làm cho âm lượng chuông rẻ. Xuất xứ chính của âm lượng nhạc chuông rẻ thực thụ là do mức âm lượng của nhạc chuông được chuyên chở cùng với iPhone. Bằng phương pháp thay các nhạc chuông đó bằng nhạc chuông của riêng cả nhà, anh chị sẽ có thể nghe nhạc chuông rõ ràng hơn.

Pin của iPhone 12 Pro Max

Nhạc chuông mặc định được biên chép ở tần số thấp, đó là lý do tại sao chúng nghe rất êm. Nếu như người dùng muốn nghe chúng rõ ràng hơn thì cả nhà cần tìm nhạc chuông có tần số cao hơn. Nếu như sở hữu Apple Mac, quý khách hàng có thể sử dụng áp dụng Garage Band và tìm nhạc chuông mới trong đó. Một trong những nhạc chuông hay nhất mà khách hàng có thể tiêu dùng từ Garage Band là tên clip âm thanh "Cell Phone Ringing".

Tìm ở đây: https://androidphatloc.weebly.com/blog/khac-phuc-iphone-6-plus-bi-en-man-hinh

 

 

Đưa đoạn âm thanh này vào iPhone của anh chị em có thể khá khó khăn. Khách hàng sẽ cần chạy iFuntastic, 1 ứng dụng Intel Mac. Đối với anh chị Windows, bạn có thể dùng iBrickr hoặc iPhoneRingToneMaker. Đa số những áp dụng này đều cho phép khách hàng sao chép nhạc chuông từ máy tính sang iPhone, điều này sẽ phân phối cho anh chị âm lượng nhạc chuông được cải thiện hơn đa dạng.

Khi chọn nhạc chuông, anh chị em nên chọn 1 nhạc chuông có âm lượng to. Nhạc chuông to hơn sẽ dễ nghe hơn lúc điện thoại của bạn đổ chuông và khách hàng sẽ không còn bỏ lỡ những cuộc gọi vì các bạn ko nghe thấy nó đổ chuông. Với 1 vật dụng mạnh mẽ như iPhone, bạn muốn thu giãn nó 1 bí quyết trọn vẹn nhất và việc sửa âm lượng chuông thấp sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng.

Nhấn vào đây: thay pin iphone 12 bao nhiêu tiền

Este usuario no tiene más noticias