Globedia.com

×
×

Error de autenticacin

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQU

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

Quieres recibir una notificacin por email cada vez que Pknamvietl escriba una noticia?

Phong kham Nam Viet co lua dao hay khong

21/06/2022 03:17 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

�Thong tin xoay quanh cau chuyen ve phong kham Nam Viet lua dao? Da gay ra khong it hoang mang cho nhieu nguoi benh dang co y dinh den kham tai day

Đã có nhiều tin đồn tố cáo Phòng khám Nam Việt lừa đảo? Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của hầu hết người bệnh hiện nay, nguyên nhân có lẽ xuất phát từ dư luận và những lời “đồn thổi” vô căn cứ của các đối thủ tung ra nhằm hạ thấp uy tín của Nam Việt. Vậy thực hư về phòng khám Nam Việt lừa đảo là như thế nào? Chúng ta cùng kiểm chứng qua những nội dung dưới đây!

Phòng khám Nam Việt có lừa đảo hay không?

Không ít người bệnh cảm thấy hoang mang và dao động trong việc lựa chọn Nam Việt làm địa chỉ khám và điều trị, nguyên nhân ắt hẳn xuất phát từ những tin đồn thổi vô căn cứ như: Phòng khám Nam Việt lừa đảo lấy tiền bệnh nhân, Nam Việt điều trị không tốt, …Thế nhưng mọi dư luận đó chỉ mang tính chất hư cấu mà không có bất kỳ một bằng chứng nào có thể chứng minh được.

Để củng cố lòng tin của người bệnh đối với Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt thì sau đây Cổng thông tin tư vấn sức khỏe chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng cụ thể, chính xác, nhằm giúp người dân có một cái nhìn đúng nhất về địa chỉ y tế này và sáng suốt khi lựa chọn cho mình một điểm tựa sức khỏe an toàn nhất.

Được hình thành trong thời gian ngắn với quy mô lớn, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt đã để lại không ít những ấn tượng tốt đẹp đối với người dân trong và ngoài địa bàn TP.HCM.

Trực tiếp trò chuyện cùng một bệnh nhân đang khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt:

Chị Trần Thị H. (Bình Dương) cho biết: “Tôi đang điều trị phụ khoa tại Nam Việt, tình trạng của tôi đang có tiến triển rất tốt. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình chăm sóc và hướng dẫn cho tôi từ khâu khám bệnh cho đến những điều cần làm sau khi điều trị nhằm giúp cho tình trạng của tôi nhanh hồi phục.”.

Không chỉ chị Thị H. mà nhiều bệnh nhân khác họ đều có chung quan điểm và những phản hồi tích cực về Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt.

Với cương vị là một chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt cho biết: “Chúng tôi! Những người thầy thuốc luôn đặt cho mình một sứ mệnh cao cả chính là bảo vệ và hoàn thiện sức khỏe của người bệnh, không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, sẵn sàng lắng nghe mọi mong muốn và nguyện vọng của người bệnh. Nguyện đem toàn bộ tài năng, trí tuệ và nhiệt huyết của một người lương y cống hiến cho sức khỏe cộng đồng”.

Như chúng ta được biết, từ khi thành lập cho đến nay Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt đã từng đối mặt với không ít những sóng gió dư luận, thế nhưng với phương châm “vàng thật không sợ lửa” Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt đã dễ dàng vượt qua tất cả mà không hề mất đi uy tín và niềm tin trong lòng người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt được các cấp thẩm quyền của ngành y tế đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn và chất lượng bậc nhất tại TP.HCM. Với những ưu thế sau:

Là phòng khám chuyên khoa được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động trên các lĩnh vực như: phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn - trực tràng, bệnh xã hội, …

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, với nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, luôn đề cao tinh thần và trách nhiệm của người thầy thuốc, dốc toàn tâm sức vào mục đích “bảo vệ và hoàn thiện sức khỏe người bệnh”.

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt luôn tạo cho người bệnh một không gian thoáng mát và sạch sẽ nhất với hệ thống phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, hồi sức… đạt chuẩn quốc tế, phòng thuốc đạt chuẩn GPP. Trang thiệt bị y tế chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Nam Việt luôn nhạy bén trong việc áp dụng các phương pháp tối ưu trong điều trị các bệnh lí khác nhau, giúp bệnh nhân có thể giảm thiểu những lo lắng và đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.

Khi đến với Nam Việt người bệnh có thể yên tâm về vấn đề chi phí vì tất cả đều rất hợp lí và công khai, được Sở y tế TP.HCM thẩm định và niêm yết rõ ràng cho từng hạng mục khám bệnh.

Nam Việt luôn áp dụng các chính sách ưu đãi về chi phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các chương trình thiện nguyên “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, trực tiếp tặng quà cho người bệnh vào các ngày lễ tết.

Xét trên mọi phương diện, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt là một trong những địa chỉ y tế hội tụ đầy đủ những tố chất để trở thành chỗ dựa vững chắc để bệnh nhân có thể tin tưởng và giao phó sức khỏe.

Hy vọng rằng sau những thông tin trong bài viết này, các bạn sẽ có một câu trả lời cụ thể về câu hỏi phòng khám Nam Việt lừa đảo đúng như vậy hay chỉ là tin đồn. Mong rằng đây sẽ là một sự lựa chọn luôn được các bạn quan tâm và tin tưởng khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh, góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín chất lượng trước các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Phòng khám đa khoa Nam Việt

Địa chỉ: 202 tô hiến thành p.15 q.10 tp. hcm

Hotline Miễn Phí: 028 6285 7515


Sobre esta noticia

Autor:
Pknamvietl (90 noticias)
Visitas:
5499
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribucin gratuita
Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

An no hay comentarios en esta noticia.